Địa chỉ công ty mua bán nợ uy tín nhất Hà Nội

mua ban no hung thinh ha noi

Công ty mua bán nợ uy tín  tại Hà Nội đang được khách hàng tìm kiếm và quan tâm nhiều. Tìm hiểu về Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Hà Nội, công ty được đánh giá uy tín và hiệu quả cao trong lĩnh vực mua bán nợ.

Mua bán nợ hay dịch vụ đòi nợ thuê hiện nay đang là ngành dịch vụ giúp ích cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong thời đại công nghiệp hóa, thông thương cởi mở cũng kéo theo hàng loạt công nợ, nợ xấu, chây ì trả nợ phổ biến hơn.

Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng vướng phải những khoản nợ mà không thể thu hồi được điều này cũng dễ hiểu ở thời điểm hiện nay. Nắm bắt tình hình và nhu cầu thực tế dịch vụ đòi nợ thuê cũng là một phần tất yếu. Công nợ tăng cao, nhu cầu cấp thiết nhưng chủ nợ cũng không có phương án giải quyết, cũng không biết sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê có hợp pháp hay không ?

Nhận biết công ty đòi nợ thuê hợp pháp

Vậy công ty đòi nợ nào ở Hà Nội là hợp pháp và uy tín nhất hiện nay ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về dịch vụ đòi nợ hay còn gọi là dịch vụ mua bán nợ nhé.

Công ty đòi nợ được cấp phép hoạt động và đang hoạt động

Trước khi giao dịch hay ủy quyền cho bất cứ công ty mua bán nợ nào thì việc đầu tiên chúng ta cần phải xác định xem công ty đó có phải là một công ty hợp pháp hay không. Để nhận biết được thì bạn cần kiểm tra mã số thuế của công ty đó có được cấp phép hay không. Đây là việc đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng để tránh việc hợp tác với một dịch vụ đòi nợ chui.

Hậu quả khi hợp tác với một công ty, dịch vụ đòi nợ chui là không lường trước được. Đã có rất nhiều trường hợp chủ nợ thành rơi vào tình cảnh trớ trêu, thậm chí là liên đới đến pháp luật khi hợp tác với dịch vụ đòi nợ chui hay thuê giang hồ đi đòi nợ.

Một điều chúng ta phải cực kỳ lưu ý là kiểm tra công ty đòi nợ còn hoạt động hay không. Vì hiện nay có rất nhiều công ty đòi nợ đã từng được cấp phép nhưng do hoạt động kém hiệu quả hoặc từng vi phạm liên quan đến pháp luật nên đã bị tước giấy phép hoạt động. Những công ty này có thể chuyển sang hoạt động chui, hợp tác cùng những công ty như vậy có thể gây ảnh hưởng đến chính chủ nợ.

Xem thêm: Qui định kinh doanh dịch vụ mua bán nợ

Quy trình mua bán nợ chuyên nghiệp

Các công ty mua bán nợ, đòi nợ thuê hợp pháp thì đều có một quy trình làm việc đầy đủ, còn với các công ty mua bán nợ chuyên nghiệp có thâm niên hoạt động lâu năm thì việc quy trình làm việc rất chặt chẽ.

Khi hợp tác với công ty đòi nợ chuyên nghiệp thì đều phải có hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên là điều bắt buộc. Việc ký hợp đồng mua bán nợ là để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên cũng như một minh chứng cho việc hoạt động minh bạch của các công ty đòi nợ.

Địa chỉ công ty mua bán nợ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều công ty mua bán nợ đang hoạt động ở Hà Nội cũng như trên khắp cả nước nhưng công ty đòi nợ nào là uy tín nhất hiện nay cũng là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Vào công cụ tìm kiếm của Google chúng ta có thể tra được rất nhiều kết quả về các công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội nhưng nổi bật nhất là Công Ty Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Hà Nội – Đây là công ty mua bán nợ uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Vì sao Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Hà Nội uy tín nhất hiện nay ?

Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt động đòi nợ thuê từ những ngày đầu được nhà nước cho phép. Với thâm niên hoạt động lâu năm cùng đội ngũ nhân được đào tạo từ các trường luật, tài chính cùng sự hậu thuẫn của đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính là thế mạnh của Hưng Thịnh.

Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt vực đòi nợ thuê từ những ngày đầu lĩnh vực đòi nợ thuê được nhà nước cho phép
Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt vực đòi nợ thuê từ những ngày đầu lĩnh vực đòi nợ thuê được nhà nước cho phép

Ở Hưng Thịnh kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, từ những khách hàng lớn đã hợp tác cùng Mua Bán Nợ Hưng Thịnh. Hồ sơ mua bán nợ đến với công ty Hưng Thịnh đều được hoàn thành một cách hiệu quả, nhanh chóng đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng mà các hoạt động hiệu quả của Mua Bán Nợ Hưng Thịnh cũng được các cơ quan, tổ chức có thẩm quyển ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam”.

Dịch vụ đòi nợ thuê hiệu quả

Là một trong số ít những công ty đòi nợ có mô hình hoạt động chuyên nghiệp với những giải pháp hiệu quả phù hợp từng hồ sơ nợ. Và với kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế cùng đội ngũ nhận sự chuyên nghiệp thì thời gian thu hồi nợ luôn thuộc top những công ty đòi nợ thuê hiệu quả nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân sự và chi nhánh chính của Mua Bán Nợ Hưng Thịnh không chỉ ở 2 tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà còn có sự kết hợp, hợp tác cùng ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Vì vậy, Mua Bán Nợ Hưng Thịnh luôn tự tin hoạt động hiểu quả không chỉ ở Hà Nội mà còn có thể cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê hiệu quả trên toàn quốc với chi phí thấp nhất.

Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Hà Nội
Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Hà Nội – Công ty mua bán nợ uy tín và hiệu quả tại Hà Nội

Một thế mạnh mang đến sự hiệu quả và an tâm cho khách hàng khi hợp tác cùng Mua Bán Nợ Hưng Thịnh là việc công ty không thu trước bất kỳ khoản phí nào. Tiến độ công việc và tiến phí đều được công ty cung cấp đầy đủ trong hợp đồng mua bán nợ với khách hàng. Đây là một trong những động lực lớn tạo ra sự khác biệt và hiệu quả công việc của Mua Bán Nợ Hưng Thinh với các công ty khác cùng ngành.

Tham khảo: Bảng phí dịch vụ đòi nợ thuê

Báo Giá Mua Bán Nợ Tại Hà Nội

Công Ty Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Hà Nội luôn cam kết bảng giá mua bán nợ tại Hà Nội là tốt nhất hiện nay. Quý Khách hàng có nhu cầu mua bán nợ có thể tham khảo bảng giá dưới đây hoặc liên hệ hotline để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá mua bán nợ bao gồm 2 loại phí cần lưu ý:

Bảng Giá Mua Bán Nợ Tại Hà Nội

 

STT

SỐ TIỀN MUA NỢ

GIÁ MUA NỢ TẠI HÀ NỘI

(Đơn vị %)

GIÁ MUA NỢ ÁP DỤNG TPHCM, ĐÔNG NAI, BÌNH DƯƠNG, BR-VT, TÂY NINH, BÌNH PHƯỚC VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY

GIÁ MUA NỢ ÁP DỤNG TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN, MIỀN TRUNG, MIỀN BẮC

1

50 triệu – 150 triệu

72

67

2

150 triệu – 300 triệu

74

69

3

300 triệu – 500 triệu

76

71

4

500 triệu – 800 triệu

78

73

5

800 triệu – 1 tỷ 500 triệu

80

75

6

1 tỷ 500 triệu  – 3tỷ

82

77

7

3 tỷ – 5 tỷ

84

79

8

Trên 5 tỷ

85

80

 Đơn vị tính: %

  • Mức giá trên áp dụng từ ngày 02/01/2021
  • Phương thức thanh toán do hai bên tự thỏa thuận
  • Mức % thể hiện % số tiền khách hàng thu về trên tổng số nợ.

Bảng Phí Thẩm Định Hồ Sơ

 

 

STT

SỐ TIỀN MUA NỢ

MỨC PHÍ THẨM ĐỊNH ÁP DỤNG TPHCM, ĐÔNG NAI, BÌNH DƯƠNG, BR-VT, TÂY NINH, BÌNH PHƯỚC VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY

MỨC PHÍ ÁP DỤNG CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN, MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC

1

50 triệu – 150 triệu

2 triệu

4 triệu

2

150 triệu – 300 triệu

3 triệu

6 triệu

3

300 triệu – 500 triệu

4 triệu

8 triệu

4

500 triệu – 800 triệu

5 triệu

10 triệu

5

800 triệu – 1 tỷ 500 triệu

6 triệu

12 triệu

6

1 tỷ 500 triệu  – 3tỷ

7 triệu

16 triệu

7

3 tỷ – 5 tỷ

8 triệu

20 triệu

8

Trên 5 tỷ

12 triệu

50 triệu

Đơn vị tính: VNĐ

  • Mức phí trên áp dụng từ ngày 02/01/2021
  • Khi nào thu được tiền Hưng Thịnh mới thu tiền phí thẩm định

 

Lợi ích của khách hàng khi hợp tác vơi Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Hà Nội

Mua bán nợ là ngành nghề nhạy cảm liên quan đến luật pháp đòi hỏi những hiểu biết nhất định về luật pháp và qui định đòi nợ.

Nếu không nắm rõ về qui định đòi nợ và luật pháp thì đây sẽ là những lợi ích mà Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Hà Nội giúp cho bạn:

  • Loại bỏ rủi ro pháp lý
  • Hoàn thiện hồ sơ công nợ
  • Tăng tỉ lệ thu hồi nợ thành công
  • Khiến con nợ trả tiền nhanh hơn
  • Tiết kiệm thời gian
5/5 - (58 bình chọn)

Trả lời